เมนูจากเครื่องปั่นสมูตตี้ สุขภาพดีได้ อร่อยด้วย

เครื่องดื่มสมูทตี้ เป็นเครื่องดื่ม ที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ การดูแลสุขภาพ เพราะสิ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือเราสามารถดื่มน้ำหวานได้หลากหลายประเภท เพื่อให้ความสดชื่นไม่ว่าจะเป็น ชาเย็นแบบต่างๆ ชานมไข่มุกที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน รวมไปถึงกาแฟ ที่หลายคนเชื่อว่าอยากได้รับคาเฟอีนเพื่อจะได้สดชื่นและตื่นในช่วงระหว่างวัน แต่เครื่องดื่มที่ว่ามาทั้งหมดนี้ ไม่มีเครื่องดื่มประเภทใดที่จะช่วยให้เรา สดชื่นไปพร้อมๆกับการมีสุขภาพดีได้ นอกจากเครื่องดื่มสมูทตี้เมนูที่ได้จากเครื่องปั่นสมูตตี้ ดังนั้นเครื่องดื่มประเภทนี้จึงจัดว่า เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แถมยังคง ความอร่อยและทำให้เราสดชื่นขึ้นได้ทันทีที่ดื่มเลยล่ะ

สิ่งที่เราจะเห็นมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ มีร้านเครื่องดื่มเปิดขึ้นให้บริการแก่ลูกค้ามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ร้านน้ำผลไม้ปั่น และร้านเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ต้องมาคู่กันเพราะสามารถใช้วัตถุดิบประเภทเดียวกันได้โดยใช้เครื่องปั่นสมูตตี้ และเครื่องปั่นน้ำผลไม้ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแล้วล่ะก็ระหว่างร้านชากาแฟ และร้านเครื่องดื่มสมูทตี้หรือร้านน้ำปั่นผลไม้แบบนี้เราคงต้องเลือกเดินเข้าอย่างหลังแน่นอน และสิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากการชูโรงในเรื่องของการดูแลสุขภาพแล้ว เมนูต่างๆจากเครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ที่เราสามารถเลือกใช้ผลไม้ได้หลากหลายประเภทและคัดสรรผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลไม้ที่มีวิตามินประเภทต่างๆอย่างหลากหลายนำมาปั่นผสมผสานเป็นเมนูเด็ดๆ ได้มากถึง 50 เมนู

นอกจากเครื่องปั่นสมูตตี้ แล้ว ที่ถือได้ว่าเป็นพระเอก ในการสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสมูทตี้ผลไม้ประเภทต่างๆก็ต้องถือว่าเป็นนางเอกของเรื่องนี้เช่นกัน ดังนั้นในการที่เราจะเลือกผลไม้ หรือเลือกเมนูใดในร้านขายน้ำปั่นสมูทตี้ก็ตาม เราจำเป็นที่จะต้องดูความต้องการของร่างกายเป็นหลักและผลไม้ที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ผลไม้ตระกูลเบอรี่ไม่ว่าจะเป็นสตอเบอรี่หรือบลูเบอร์รี่ ที่ให้ประโยชน์ในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ผลไม้ตระกูลส้ม หรือผลไม้ที่มีรสส้ม ให้วิตามินซีดูแลผิวพรรณ ผลไม้ประเภทกล้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้วยหอม เป็นกล้วยประเภทเดียวที่ถูกนำมาใช้ ทำน้ำปั่นสมูทตี้เพราะให้พลังงานสูงและมีเอนไซม์อีกทั้งยังช่วยให้อิ่มท้อง และมีวิตามินต่างๆมากมาย เป็นต้น

ดังนั้นวันนี้นอกจากที่เราจะใช้เครื่องปั่นสมูตตี้ กับการสร้างสรรค์เมนูต่างๆซึ่งนอกจากเราจะเลือกได้จากร้านขายน้ำผลไม้แล้ว ก็ยังสามารถดูแลตัวเองได้ทุกวันจากการมีเครื่องปั่นไว้ที่บ้าน และเตรียมผลไม้สดหรือจะแช่ฟรีซ เอาไว้ทำทานได้ด้วยตัวเองทุกวันที่สำคัญคือเรายังควบคุมคุณภาพได้ด้วยตัวเองอีกด้วย